Thay đổi điều kiện du học Hàn Quốc.


Thay đổi điều kiện du học Hàn Quốc.


Du học Hàn Quốc đang ngày càng thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Tầm ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc trong những năm gần đây là không thể nào phủ nhận được, từ ăn uống cho đến trang phục đều mang hơi hướng Hàn Quốc. Không những vậy, nền kinh tế Hàn Quốc đã có những bước tiến bộ vượt bậc kể từ sau khi giao tranh Nam - Bắc Triều Tiên kết thúc.
Chính vì vậy, việc đi du học Hàn Quốc như mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn cho các bạn trẻ muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời.

Đối với bất kỳ ai đang có ý định du học Hàn Quốc thì không thể bỏ qua thông tin cực kỳ quý giá này. Sự thay đổi điều kiện du học Hàn Quốc sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn đối với những bạn đang muốn du học Hàn Quốc.

du học Hàn Quốc
Cơ hội cuối cùng - du học Hàn Quốc không cần bằng Topik chỉ còn trong năm 2019

Thông thường, để du học Hàn Quốc thì điều kiện về tiếng Hàn là bạn chỉ cần vượt qua kỳ phỏng vấn lấy VISA tại Lãnh Sự Quán là bạn đã có thể nắm trong tay tấm vé thông Hàn đến xứ sở Kim Chi.

Nhưng bắt đầu từ ngày 01/01/2020, để du học Hàn Quốc thì điều kiện về tiếng Hàn là bạn phải đạt tối thiểu Topik II thì mới có thể lấy được VISA tại Lãnh Sự Quán. Và cũng chỉ cần có Topik II thì khi du học Hàn Quốc bạn có thể đi làm thêm ngay mà không cần chờ đủ 06 tháng mới có thể đi làm thêm như trước đây nữa.

Sự thay đổi về điều kiện du học Hàn Quốc này chắc chắn sẽ gây ra những sự xáo trộn không hề nhỏ cho những bạn có ý định du học Hàn Quốc. Nó buộc bạn và cả trung tâm tiếng Hàn nơi bạn học tập đều phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc.

Tuy nhiên, thay đổi về điều kiện du học Hàn Quốc sẽ bắt đầu áp dụng từ năm 2020, nên những bạn có ý định du học sớm hãy đừng chần chừ nữa mà đăng kí du học ngay trong năm 2019 này để không cần phải đạt Topik II mới có thể du học Hàn Quốc được.

Tại sao nên học Tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn Ngữ Dong A.

học tiếng Aàn với Hàn ngữ Dong A

Trung tâm có văn phòng nằm trong trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh - một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại khu vực miền Nam - nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Học phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Ngữ, có kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.
Đội ngũ nhân viên của trung tâm Hàn Ngữ Dong A nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.


TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A-UTE
[CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ASUNG]


Phòng: A3-108, 01 Võ Văn Ngân, P. Linh chiểu, Thủ Đức, TP. HCM
ĐT: 028 66868 999 - 0969 89 88 66
Email: hanngudonga@asung.edu.vn


Không có nhận xét nào