CÔNG TY DASAN TÌM NỮ PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

CÔNG TY DASAN TÌM NỮ PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Công ty TNHH Dasan Việt Nam (Hàn Quốc, chuyên tư vấn thiết kế và giám sát các công trình cơ sở hạ tầng lớn tại Việt Nam) cần tuyển NỮ phiên dịch viên tiếng Hàn-Việt với các điều kiện chính như sau:

- Năng lực ngôn ngữ: có thể phiên dịch trôi chảy, lưu loát, chuẩn xác, cũng cần có sự phù hợp ngữ cảnh ở cả hai thứ tiếng. Sẽ thường xuyên phiên dịch trực tiếp cho sếp khi trao đối với các kỹ sư Việt Nam và phiên dịch trong các cuộc họp với đối tác.

- Ưu tiên các ứng viên có tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp xã hội tốt, phong thái tự tin, điềm tĩnh. Có kinh nghiệm sẽ là điểm cộng, nhưng không bắt buộc.
- Lương theo năng lực, căn cứ đề xuất và năng lực của ứng viên khi phỏng vấn.

- Làm việc T2-T6 giờ hành chính (8:30AM-5:30PM) (Công ty có chế độ cơm trưa tại văn phòng).

- Địa chỉ: Phòng 2, Lầu 3, Broadway A, 100 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TpHCM (Đối diện Trung tâm triển lãm SECC)

- Do yêu cầu công việc nên thời gian làm việc là sớm nhất có thể.

- Công ty Dasan có sự hài hòa giữa văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam, chú trọng tài năng, công việc năng động, môi trường chuyên nghiệp, tích cực và vui vẻ.

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi 2 bản CV tiếng Việt và tiếng Hàn có kèm ảnh 4x6 về công ty tại email: dasan@dasan.vn với Tiêu đề ghi rõ [Ứng viên tiếng Hàn_CV_Tên ứng viên]. Cần thêm thông tin vui lòng gọi: 08.54135979 gặp Ms. Hạnh Phúc (thư ký).

Không có nhận xét nào