DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

(Dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn Quốc, Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài)

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian để đến các trung tâm theo học. Nhiều người cũng không thể tập hợp đủ số lượng học viên để có thể mở lớp tại công ty và mời giảng viên về dạy.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE triển khai dịch vụ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Với dịch vụ dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn, bất kể cá nhân nào có mong muốn được học tiếng Việt từ trình độ căn bản đến nâng cao đều được đáp ứng. Thời gian và địa điểm cũng sẽ được linh động để phù hợp với mong muốn của người học.

Giáo viên tham gia giảng dạy đều là những người học ngành Hàn Quốc học hoặc đã từng đi du học tại Hàn Quốc. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tương tác dạy và học. Giáo viên cũng sẵn sàng đáp ứng ứng nhu cầu một kèm một.

 Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE đã và đang tạo được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
Hiện nay chúng tôi đã và đang ký hợp tác dạy tiếng Việt cho người Hàn là các cá nhân, lãnh đạo, quản lý, nhân viên là người Hàn Quốc tại các tỉnh Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương như: Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam, Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Công ty TNHH Hansoll.

Để được tư vấn và đặt lịch dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn Quốc, xin liên hệ với bộ phận tư vấn của Trung Tâm Hà Ngữ Dong A-UTE: (08) 3722 5984 - Hotline: 0969 898866, Email: hanngudonga@asung.edu.vn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn về thời gian học, thời lượng học, địa điểm học, số lượng học và chi phí giảng dạy.


Không có nhận xét nào