Đào tạo tiếng Hàn tại doanh nghiệp, tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Dạy tiếng Hàn tại doanh nghiệp, tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Việt cho người Hàn Quốc và Tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE đã và đang tạo được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
Hiện nay chúng tôi đã và đang ký hợp tác đào tạo tiếng Việt cho các lãnh đạo, quản lý, nhân viên là người Hàn và đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp Hàn quốc tại các tỉnh Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương như: Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam, Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Công ty TNHH Teakwang, Công ty TNHH Hansoll, Công ty TNHH Posco VST,…

- Chuyên môn, chất lượng: Các lớp tiếng Hàn tại doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, được Trung tâm đề xuất nhưng do chính doanh nghiệp lựa chọn và quyết định.

- Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo các khóa học tại doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho doanh nghiệp và giảng viên, Thời các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc  và vào buổi tối.

- Giáo trình, chương trình đào tạo: Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, giáo trình tiếng Hàn đại học quốc gia Seoul.

- Học phí, chi phí: Chi phí đào tạo tại doanh nghiệp sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên thông qua hợp đồng, và tùy thuộc vào thời gian và địa điểm sẽ được trao đổi cụ thể cùng phía doanh nghiệp.

- Hợp đồng đào tạo: Hai bên sẽ ký kết hợp đồng đào tạo theo thỏa thuận trước khi chương trình đào tạo tại doanh nghiệp bắt đầu.

Mọi thông tin đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp, tiếng việt cho người Hàn hãy liên hệ Với Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE:

ĐT: (08) 3722 5984 – 0969 89 88 66 (gặp Anh Mạnh)
Email: hanngudonga@asung.edu.vn

ĐC: TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG A - UTE  (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Phòng A3-108 Tòa Trung Tâm) Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM


Không có nhận xét nào