Hiệu trưởng đại học quốc gia Gyeongsang ghé thăm Asung và Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE

Hiệu trưởng đại học quốc gia Gyeongsang ghé thăm Asung và Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE. Chuyến thăm đầu tiên của hiệu trưởng Trường đại học quốc gia Gyeongsang đã đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa Trường, công ty Asung và Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE.

Hiệu Trưởng cùng Trưởng phòng hợp tác quốc tế và Trưởng ban tuyển sinh đã có cuộc trao đổi cùng Ban lãnh đạo công ty Asung về việc tuyển sinh đại học và cao học. Trong các quốc gia tại châu Á được phía đại học quốc gia Gyeongsang rất quan tâm và định hướng hợp tác chặt chẽ là Việt Nam và Indinesia. Đây là 2 quốc gia có tốc độ du học sinh ngày càng gia tăng nhanh nhất tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, chuyến ghé thăm của hiệu trưởng cùng Ban lãnh đạo trường đại học quốc gia Gyeongsang sẽ thúc đẩy hơn nữa việc tuyển sinh du học sinh Việt Nam trong thời gian tới. 

Trường đại học quốc gia Gyeongsang được thành lập năm 1948 và là một trong 10 trường đại học quốc gia đại diện cho tỉnh Jinju của Hàn Quốc. Với môi trường học tập hiện đại và môi trường sống thuận tiện, đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, rất nhiều chuyên ngành của trường đào tạo mang tầm cỡ thế giới, trong đó nổi bật nhất là công nghệ sinh học, công nghệ Nano, và các khối ngành kỹ thuật. Hiện nay có hơn 20 du học sinh đang học tập tại trường ở cấp bậc đại học và cao học. Hy vọng trong thời gian tới, du học sinh Việt Nam được tiếp cận nhiều hơn các thông tin của trường từ đó có cơ hội học tập tại trường đại học quốc gia Gyeongsang.

Đoàn trường đại học quốc gia Gyeongsang 
Hiệu trưởng trường đại học quốc gia Gyeongsang (ở giữa bên phải) tại Trung Tâm Hàn Ngữ

Đoàn trường đại học quốc gia Gyeongsang trao đổi tại công ty Asung

Đoàn trường đại học quốc gia Gyeongsang trao đổi tại công ty Asung

Không có nhận xét nào