Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc 01-06-2013

Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên diễn ra tại Tòa nhà Trung Tâm Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, diễn ra vào lúc 8h-17h Ngày 01/06/2013

Ngày hội việc làm được do Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM kết hợp với TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG-A và Hiệp hội Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) tổ chức.


Tham gia chương trình có 26 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tuyển dụng nhiều vị trí ở các cấp bậc khác nhau, với nhiều ngành nghề khác nhau như: xây dựng, cơ khí, điện, điện tử, tài chính ngân hàng, dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý kinh tế, quản lý nhà máy xí nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, biên - phiên dịch tiếng Hàn, tiếng Anh. Các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc  tuyển được khoảng 1.000 vị trí trong đợt giao lưu, tuyển dụng này 

Ngày hội là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm trong các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội giao lưu các doanh nghiệp Hàn Quốc với lực lượng lao động trẻ, năng động của accs trường đại học trong ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc


Logo thương hiệu của các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc


Chụp hình giao lưu giữa các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc


Các hoạt động thông tin tuyển dụng, tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc


Chụp hình cùng các bạn sinh viên tại Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc


Tặng hoa lưu niệm cho các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc
Ngày Hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc 01-06-2014 đã diễn ra ra thành công và đánh đấu một bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác đầu tư kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nguồn: Trung tâm hàn Ngữ học Dong A - UTE

Không có nhận xét nào